CUNG CẤP GIƯỜNG SẮT, GIƯỜNG SẮT 2 TẦNG CHO CAO ỐC BÌNH QUỚI

  06/12/2018

CUNG CẤP GIƯỜNG TẦNG CHO CÁC CĂN HỘ TẠI CAO ỐC BÌNH QUỚI

Xã hội ngày càng phát triển, đã có rất nhiều chung cư, cao ốc mọc lên và chiếm vai trò kha squan trọng. Do đó, nhu cầu về thiết kế nội thất cho các căn hộ cũng ngày càng nhiều. Từ những căn hộ có diện tích nhỏ cho đến những căn hộ có diện tích lớn.

Nói đến các sản phẩm nội thất dùng cho các căn hộ thì không thể thiếu giường ngủ.

Với tính chất phù hợp với mọi không gian cũng như thuận tiện và an toàn khi sử dụng nên giường tầng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

 

Giường sắt 2 tầng màu đen

 

Những ưu điểm nổi bậc của giường tầng

Bởi nó được thiết kế với mẫu mã đa dạng , kết hợp nhiều tiện ích mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị. Hơn nữa , khi sử dụng giường tầng ngoài việc giúp cho các bạn tiết kiệm nhiều chi phí nó còn mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, tiện nghi, hữu ích trong cuộc sống thường ngày.

Với kinh nghiệm cung cấp nhiều mẫu giường tầng cho các đơn vị: bệnh viện, ký túc xá cho sinh viên, nhân viên, khách sạn, homestay. Các sản phẩm giường tầng đến từ Tứ Hưng luôn đảm bảo về chất lượng.

Giường tầng sắt giá rẻ

 

Giường tầng màu kem

Tứ Hưng tiếp tục đồng hành và đem đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Đang dần được lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất. Vừa qua Tứ Hưng đã cung cấp giường tầng sắt Bình Thạnh cho các căn hộ tại Cao ốc Bình Quới, 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 6, Quận Bình Thạnh, tp.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết nhấp vào đây hoặc liên hệ qua Hotline: 1800969662 hoặc 0902 626 101

 

Bình luận
Tin tức mới