Tứ Hưng – tunem.vn

Posted on

Cung cấp bàn liền kệ sách cho Quận đoàn Tân Phú

Bàn ghế liền kệ sách tạo nên sự tiện lợi cho góc học tập, tiết kiệm không gian. Với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ giúp bạn sắp xếp góc học tập và ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Các sản phẩm bàn ghế học sinh giá rẻ đến từ Nội Thất Tứ Hưng vẫn mang phong cách hiện đại, hài hòa và dễ sử dụng.

Tứ Hưng hãy diện khi cùng đồng hành với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Tân phú cung cấp bàn liền kệ sách cho quận Đoàn Tân Phú ở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận Tân Phú 562 Lũy Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành  phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ, đem niềm vui đến cho các bé.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Ban chấp hành Đảng bộ quận qua các nhiệm kỳ đã luôn xác định nhiệm vụ trọng tâm là phải hoàn thiện tổ chức bộ máy.

Ủy ban Quận Tân Phú

Cùng với việc cải tạo, nâng cấp đường giao thông, chỉnh trang đô thị, nhiều công trình, chương trình trọng điểm được thực hiện như: công trình Bệnh viện quận, Nhà văn hóa phường, Nhà văn hóa lao động quận, Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao, Trung tâm Dạy nghề, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận, chương trình giảm hộ nghèo, tăng hộ khá,…đặc biệt là các công trình phục vụ cho công tác giáo dục.

     Bàn liền kệ có giá sách

Các mẫu bàn học sinh giá rẻ với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, màu sắt dễ thương sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn dành cho các bé.

 Bàn học sinh giá rẻ

                                             Bàn liền kệ sách học sinh

Hotline: 090 2626 101
Chat Zalo
Gọi CSKH