Tứ Hưng – tunem.vn

Posted on

Cung Cấp Nội Thất Văn Phòng CÔNG TY DƯỢC PHẨM GLOMED

Cung cấp nội thất văn phòng

Hiện nay, xu hướng mở văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều. Có rất nhiều văn phòng hiện nay chú ý đến môi trường không gian làm việc cho nhân viên của mình. Nhiều văn phòng hiện nay muốn hướng đến không gian làm việc thoải mái, linh loạt và chi phí hợp lý. Để nhân viên có thể làm việc thoải mái và đạt hiệu quả. Vì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang cung cấp nội thất văn phòng.

Bàn làm việc có hộc chân sắt là sự kết hợp giữa sự sang trọng và tiện nghi. Ban lam viec chan sat được gia công từ 2 chất liệu chính là sắt và gỗ MFC/MDF. Đặc điểm nổi bật của bàn làm việc là có hộc tủ bên dưới đem lại sự tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh đó bàn làm việc có hộc chân sắt  đem lại sự thông thoáng cho văn phòng nhờ khung chân sắt sơn tĩnh điện cao cấp. Mặt bàn và hộc tủ được phủ melamine chống mối mọt hoàn toàn.

Với màu sắt hài hòa từ khung chân bàn sắt đến mặt bàn rất dễ dàng để trưng bày các đồ nội thất khác dành cho văn phòng.

Bàn làm việc có hộc chân sắt sẽ giúp người dùng tiết kiệm được không gian trong văn phòng, vệ sinh cũng nhanh và dễ dàng hơn.

Bàn làm việc kết hợp chân sắt đang ngày càng được nhiều công ty, văn phòng sử dụng bởi tính ứng dụng cao, tiện nghi.

Nội Thất Tứ Hưng cung cấp nội thất văn phòng – Lựa chọn tin cậy của đối tác 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Tứ Hưng suốt nhiều năm qua luôn được khách hàng tin tưởng. Bằng chứng trong những năm qua Tứ Hưng đã hợp tác vs rất nhiều đối tác cung cấp các sản phẩm nội thất cho các bệnh viện, khách sạn, công ty. Vừa qua Tứ Hưng có cơ hội hợp tác để cung cấp nội thất văn phòng cho Công ty Cổ Phần Dược Phẩm GLOMED 35 Đại Lộ Tự Do – VSHIP1: tủ hồ sơ gỗ công nghiệp, tủ hồ sơ sắt, ghế xoay lưng lưới, bàn làm việc có hộc chân sắt

Một số hình ảnh hạng mục cung cấp nội thất văn phòng cho CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GLOMED 35 Đại Lộ Tự Do – VSHIP1

Liên hệ :090 2626 101

NỘI THẤT TỨ HƯNG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ

Hotline: 090 2626 101
Chat Zalo
Gọi CSKH