Tứ Hưng – tunem.vn

Về Tứ Hưng

Câu chuyện về người sáng lập Tứ Hưng

Hỏi về triết lý kinh doanh, Tịnh chia sẻ ngắn gọn: “Người giỏi chưa chắc đã giàu, nhưng tử tế rồi sẽ giàu. Mình giúp người khác thành công, coi như mình đã thành công nên tôi không ngại chia sẻ mọi kinh nghiệm”. Với Tịnh, thành công cũng là sẻ chia với cộng đồng. Ngoài trao học bổng cho học sinh nghèo, 3 năm qua, Công ty Tứ Hưng của Tịnh còn thực hiện chương trình “Giấc ngủ vàng nâng ngàn ước mơ” bằng việc tặng 1.000 chiếc giường cho người cơ nhỡ, cho các mái ấm và chương trình vẫn đang tiếp tục. Còn về thành công hôm nay, Tịnh cho rằng, bản thân mình không nản chí sau thất bại là do có tính cách kiên cường của người Quảng. “Tất nhiên, môi trường sống, làm việc cởi mở, năng động luôn thôi thúc mình tiến lên ở TP. Hồ Chí Minh cũng có tác động kích thích rất lớn đối với tính cách Quảng, đối với những nỗ lực của bản thân tôi…”

Ông chủ giường sắt Tứ Hưng là ai? Là người từng 3 lần thất bại, lần 1 với nghề kinh doanh sách thiếu nhi, lần 2 với điện máy, lần 3 với chuỗi Nội Thất Tứ Hưng, Tuy nhiên, dù nợ nần chồng chất ông vẫn không từ bỏ, quyết tâm làm lại từ con số âm, và lần thứ thứ 4 khởi nghiệp ông chỉ chọn duy nhất mảng giường sắt, giường sắt 2 tầng để kinh doanh. Trước mắt thương hiệu giường sắt Tứ Hưng được OEM tại các nhà máy sản xuất giường sắt uy tín. Giường sắt Tứ Hưng được làm theo tiêu chuẩn đảm bảo chắc chắn an toàn cho người sử dụng với giá thành cực kỳ hợp lý.

Ông chủ giường sắt tứ hưng là người trải qua nhiều năm kinh nghiệm bán lẻ nên ông đã đúc kết được: làm gì làm 1 cái cho đạt đến đỉnh cao nhất của nó hãy mở rộng sang các mặt hàng khác, từ triết lý này nên ông đã nghiên cứu tất cả các mẫu giường sắt đang có trên thị trường, và chọn ra những sản phẩm đầy đủ công năng để phục vụ cho nhu cầu khách hàng như giường tầng có bàn viết, có hộc để quần áo để cung cấp cho các kí túc xá tư nhân, homestay, giường sắt lệch tầng, tầng trên ngang 1m, tầng dưới ngang 1m2 hoặc 1m4 vừa chắc chắn vừa đáp ứng được 3 người ngủ.  Ngoài ra giường sắt Tứ Hưng còn có mẫu giường tầng kích thước đặt biệt phù hợp với người Việt 90cm x 1m9 phủ bì tiết kiệm không gian.

Giữa tháng 3.2017 này, Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành bộ sách khởi nghiệp thực chiến gồm 2 quyển “Khởi nghiệp 0 đồng chinh phục triệu đô” và “Thực chiến cận thị trường” của Đỗ Thanh Tịnh với 2 nghìn bản.
Tập “Khởi nghiệp 0 đồng chinh phục triệu đô” được tập hợp từ chuỗi bài anh đã viết trước đó, là cảm xúc từ những thất bại, nỗi cô đơn, kể cả những suy tư trên con đường khởi nghiệp. Quyển “Thực chiến cận thị trường” là tập hợp hơn 100 chiến lược kinh doanh mà Đỗ Thanh Tịnh góp nhặt được phần nhiều từ đường phố, những bài học phải trả giá đắt theo nghĩa cận thị trường mà tác giả dành tặng cho những bạn trẻ khởi nghiệp với hy vọng giúp họ tránh phải chịu sự thất bại không cần thiết, không đáng có và đôi khi rất “nhảm”.

Hotline: 090 1363 101
Chat Zalo
Gọi CSKH