Tứ Hưng – tunem.vn

giường tầng sắt
Posted on

Đơn vị cung cấp giường sắt tại Tp.HCM

Giường tầng bằng sắt được đánh giá cao bởi độ thanh thoát, loại bỏ tối đa sự cồng kềnh. Quá trình lắp đặt được thực hiện nhanh, không tốn nhiều thời gian hay công sức.

Không những thế, giường sắt còn mang lại giá trị rất cao cho nội thất phòng ngủ. Bạn có thể lựa chọn bất cứ màu sơn nào mà mình cảm thấy yêu thích. Ngoài sơn màu ghi sáng, các màu như xanh, cam, hồng… thường được lựa chọn cho phòng ngủ trẻ em.

giường tầng sinh viên

việc tối giản hóa các chi tiết rườm rà, sản phẩm giường sắt tuy có mẫu mã nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn giữ được sự bắt mắt với thiết kế cách điệu ở đầu và cuối giường. Những chiếc giường sắt nhỏ gọn chính là giải pháp tối ưu cho không gian phòng nhỏ hẹp nhưng vẫn không kém phần tinh tế giúp không gian phòng ngủ trở nên thoáng đãng và hài hòa hơn.

Các sản phẩm giường sắt có giá thành hợp lý, phù hợp với điểu kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Nhiều phân khúc giá khác nhau giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Giường sắt là một sự lựa chọn ưu tiên của những gia đình có diện tích không gian nhỏ hẹp hoặc là những nơi công cộng các bạn cần phải tiết kiệm chi phí mua đồ nội thất. Chính vì vậy, bạn nên mua hàng ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Bởi tại những địa chỉ đó còn thường xuyên có những mức chiết khấu đối với những khách hàng, các chế độ bảo hành, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.MUa hàng tại các trang như:

Giường Sắt Tứ Hưng

Alogap

 

Liên hệ: 0902 626 101 có zalo

Xem các sản phẩm khác tại đây:

https://tunem.vn/san-pham/giuong-tang-sat-co-ban-hoc-tn02/

https://tunem.vn/san-pham/giuong-tang-co-khung-treo-rem-tru-tron-1m/

https://tunem.vn/san-pham/giuong-tang-sinh-vien-co-ban-viet-80cm-tngt18/

https://tunem.vn/san-pham/giuong-tang-sumo-sat-hop-4×8/

https://tunem.vn/san-pham/giuong-tang-sat-khach-san-sang-trong-1m-tngt11-t01f/

Hotline: 090 1363 101
Chat Zalo
Gọi CSKH