Tứ Hưng – tunem.vn

Posted on

Tiền Vào Như Nước Nhờ Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Vị Trí

Phong thủy về giường ngủ, phòng ngủ không chỉ giúp bạn ngủ ngon, cải thiện các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tài lộc của bạn.

1. Chọn giường ngủ để hỗ trợ giấc ngủ và các mối quan hệ:

Giường ngủ mang lại cho người nằm trên nó cảm giác an toàn và thoải mái. Những chiếc giường  được trang trí một cách thái quá không hề tốt cho giấc ngủ. Kiểu giường kết hợp giá sách, tủ đầu giường có thể gây đau đầu hoặc các vấn đề khác cho phần đầu của bạn khi ngủ. Tốt nhất là giường ngủ không nên có phần đầu giường hoặc có quá nhiều các chi tiết trang trí quá gần với đầu người.

Giường ngủ nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường, không nên để đối diện với các góc cạnh, giữa phòng hoặc phía dưới của sổ.

2. Giường ngủ giúp làm bạn giàu có?

Câu trả lời là có nếu bạn nằm ngủ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất. Nguyên tắc chuẩn luôn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên, sau đó mới tính đến hướng phong thủy cá nhân.

Nếu phòng ngủ của bạn có thể kê giường dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, có nhiều cơ hội kinh doanh và việc làm đến với bạn hơn.

Một cách khác để bạn có được giấc ngủ thật ngon là đặt một chiếc “chén/bát tài lộc” dưới giường. Nếu bạn có một bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim lọai quý, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải hơn.

3. Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ:

Phong thủy phòng ngủ có nhiều điều cần lưu ý khác bên cạnh chuyện đặt giường đúng cách. Thiết kế phòng ngủ cũng được coi là điều cốt lõi, trang nhã và không quá sặc sỡ là tốt nhất, sẽ giữ được sự yên tĩnh cho không gian phòng ngủ.

Những chiếc gương cũng nên đặt xa giường ngủ để bạn không nhìn thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong giường. Bản chất của gương là chuyển động, đánh mất đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Hotline: 090 2626 101
Chat Zalo
Gọi CSKH